อาจทำคดีนี้พลิก เปิดหลักฐานใหม่คลิป พริตตี้เดียร์ นั่งคร่อมร่าง ตี๋ ปาร์ตี้บางบัวทอง

เนื่องจากกรณีเปิดคลิป พริตตี้ นั่งคร่อมร่าง ตี๋ เจ้าของปาร์ตี้บางบัวทอง ในคดีอนาจารพริตตี้เดียร์ พบต่างคนต่างเมา ด้านอัจฉริยะ ชี้จุดผิดปกติห้องเชือด รอยพับเสื่อน้ำมัน เหมือนห้องโดนรื้อเปลี่ยน !

ภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว

 

 

เมื่อวันที่ 28 กันยายน 2562 รายการทุบโต๊ะข่าว รายงานความคืบหน้าจากคดีการเสียชีวิตของพริตตี้ลัลลาเบล และการถูกอนาจารของพริตตี้เดียร์ จนเป็นเหตุให้ไปสู่การจับกุมแก๊งปาร์ตี้บ้านบางบัวทอง โดยล่าสุด  นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม  ได้พาพริตตี้เดียร์ไปพบกับพนักงานสอบสวน งานสอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี พร้อมทั้งนำขวดเหล้าไปด้วย เพื่อสาธิตให้ดูว่า พฤติกรรมการทานเหล้าในบ้านนั้นเป็นอย่างไร และมีหลักฐานอีกชิ้นก็คือ คลิปที่เดียร์ถ่ายเอาไว้ และยังไม่ได้เผยแพร่ที่ไหนมาก่อน นอกจากนี้ นายอัจฉริยะเอง ก็เตรียมแจ้งความเอาผิด โมเดลลิ่งที่เป็นคนจัดหาเด็กมาป้อนให้ด้วย

ภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว

 

ในส่วนของห้องนอนชั้น 2 ที่พริตตี้เดียร์ถูกกระทำอนาจาร ทว่าเมื่อไปตรวจสอบ กลับพบว่าในห้องเป็นห้องเปล่าเอาไว้เก็บของ (อ่านเพิ่มเติม : เปิดห้องที่ พริตตี้เดียร์ ถูกลากมาอนาจาร เจ้าของปาร์ตี้งัดกลับ ไม่ได้ขืนใจ นอนได้ไง ร้อนจะตาย !) ทว่า นายอัจฉริยะยืนยันว่า ห้องดังกล่าวถูกดัดแปลงสภาพไปแล้ว จากปกติที่เป็นพื้นไม้ปาร์เก้ แต่ตอนนี้กลับถูกปูทับด้วยเสื่อน้ำมัน อีกทั้งยังมีรอยยับของเสื่อน้ำมัน เหมือนเสื่อน้ำมันเพิ่งถูกคลี่และปูทับ ไม่เหมือนเสื่อน้ำมันที่ผ่านการใช้งาน อีกทั้งของในห้องก็ถูกรื้อขนออกไปหมดแล้ว

ภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว

 

ด้านพริตตี้เดียร์เอง เผยว่า ตนรับงานเอนเตอร์เทนจริง แต่รับงานแบบไหน ตนก็ทำแบบนั้น ไม่คิดว่าจะตื่นมาแล้วเสื้อผ้าจะถูกถอด ส่วนคนที่กระทำนั้น ตนยังเปิดเผยไม่ได้ วันที่เกิดเหตุ ตนเดินทางมาตามเวลานัด เลทไป 1 ชม. เพราะรถติด ไม่ได้ไปรับจ็อบที่อื่นมาก่อน และตนไม่ได้ไปดื่มที่อื่นจนเมามาก่อนตามที่นายตี๋อ้างง และเรื่องนี้ไม่ใช่การสมยอม ส่วนที่นายตี๋มองว่า มันแปลกมากที่ตนแอบเก็บหลักฐานต่าง ๆ ไว้ได้จนเยอะ ปกติตนก็เก็บของตัวเองอยู่แล้ว ไม่ทิ้งไว้ที่อื่น

ภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว

 

ด้านนายตี๋ นที สถิตพงษ์สถาพร ยืนยันว่า จากนี้ตนจะไม่โต้ข่าวรายวันแล้ว เพราะตนก็มีหลักฐานเด็ด ส่วนเฟิร์ส นางสาวพิกุลทอง บุญภา เผยว่า เรื่องที่มีคนบอกว่าตนเป็นคนรวยมีเงินนั้น จริง ๆ ไม่ใช่ เพราะถ้ามีเงิน ตนคงใช้เงินประกันตัว 1.8 แสน ซึ่งเป็นหลักทรัพย์เต็มจำนวน ไม่ใช่หลักทรัพย์เพียง 3.6 หมื่นบาท แล้วติดกำไลข้อเท้าแบบนี้

ภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว

 

และสุดท้าย ทางทีมข่าวเอง ได้หลักฐานมาชิ้นหนึ่ง คือ คลิปสั้น ๆ ที่เป็นพริตตี้ กำลังนั่งคร่อมร่างของตี๋ กำลังหยอกล้อกันอย่างสนุกสนาน แต่เรื่องนี้ ไม่สามารถไปตอบได้ว่า พริตตี้เดียร์ถูกข่มขืนหรือไม่

ภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว

ภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว

ภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว

ขอบคุณข้อมูลดีๆจาก kapook

댓글 남기기

이메일은 공개되지 않습니다. 필수 입력창은 * 로 표시되어 있습니다