เผยคลิปมุมหนึ่ง กระบะ นศ.เทคนิคศรีสะเกษ เทกระจาด – คอนเฟิร์มยอดเสียชีวิต 17 ศพ

เนื่องจากเกิดเหตุสลดใจ อุบัติเหตุรถกระบะ นศ.เทคนิคศรีสะเกษ พลิกคว่ำดับ 13 ศพ หลังฉลองฝึกงาน สลดร่างผู้หญิงลอยจากซากรถมาตามถนน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก สถานีดับเพลิงและกู้ภัยราชาเทวะ

 

จากอุบัติเหตุสยอง รถกระบะกลุ่มนักศึกษา ของวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ จ.ศรีสะเกษ เกิดพลิกคว่ำบริเวณถนนกิ่งแก้ว ปากทางเข้าซอยกิ่งแก้ว 21 มุ่งหน้าลาดกระบัง ม.12 ต.ราชาเทวะ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ขณะกลับจากพากันไปดูวงดนตรีหมอลำ หลังเลี้ยงฉลองฝึกงานวันสุดท้าย มีผู้เสียชีวิต 13 ราย นั้น

ภาพจาก เฟซบุ๊ก สถานีดับเพลิงและกู้ภัยราชาเทวะ

 

ต่อมาได้มีการเผยภาพเหตุการณ์ที่รถกระบะคันเกิดเหตุ ซึ่งขับมาด้วยความเร็ว ก่อนจะแซงขวาพ้นรถคันหน้ามา แต่เกิดเสียการควบคุม ก่อนจะพลิกคว่ำ และพุ่งชนกับเสาไฟจนหัก ก่อนจะเสยกับทางเท้าจนหมุนหลายรอบ และนักศึกษาที่นั่งมาในรถ ก็ถูกเทกระจาด ร่างลอยกระจัดกระจายไปตามถนน

อ่านข่าว : วงจรปิดสยอง นาทีกระบะเทคนิคศรีษะเกษคว่ำ พลิก 5 ตลบ เทร่าง นศ. ลอยไปกับถนน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก สถานีดับเพลิงและกู้ภัยราชาเทวะ

 

ล่าสุด วันที่ 29 กันยายน 2562 เพจเฟซบุ๊ก สถานีดับเพลิงและกู้ภัยราชาเทวะ ได้เผยภาพจากกล้องวงจรปิดอีกมุม ซึ่งอยู่ห่างจากจุดที่ชนพาสมควร แต่ปรากฏว่ามีร่างของหญิงที่ประสบเหตุรายหนึ่ง กลิ้งกระเด็นมาไกลถึงจุดดังกล่าว สร้างความสะเทือนใจแก่ผู้ที่พบเห็นเป็นอย่างมาก

ขณะที่ตัวเลขผู้เสียชีวิตนั้น สถานีดับเพลิงและกู้ภัยราชาเทวะ ยืนยันว่า ปัจจุบัน เสียชีวิต 13 ราย และมีผู้บาดเจ็บ 5 ราย หนึ่งในนั้นคือ นายนิตยา สุขจันทร์ ซึ่งเป็นผู้ขับรถกระบะคนที่ประสบเหตุ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก สถานีดับเพลิงและกู้ภัยราชาเทวะ

อุบัติเหตุหมู่ ปากซอยกิ่งแก้ว 21

ภาพอีกมุมกล้องปากซอยกิ่งแก้ว 21ขอแสดงความเสียใจด้วยครับ

โพสต์โดย สถานีดับเพลิงและกู้ภัยราชาเทวะ เมื่อ วันเสาร์ที่ 28 กันยายน 2019

ขอบคุณข้อมูลจาก kapook

댓글 남기기

이메일은 공개되지 않습니다. 필수 입력창은 * 로 표시되어 있습니다