ครูรักศิษย์วัย14 แอบมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งบอกจะหย่าเมียมาอยู่ด้วย

วันที่ 25 กันยายน 2562 มีรายงานว่า เกิดข่าวฉาวขึ้นในโรงเรียนแห่งหนึ่งพื้นที่ อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา โดยครูหนุ่ม อายุ 38 ปี สอนวิชาคณิตศาสตร์ แอบมีความสัมพันธ์กับลูกศิษย์สาว อายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม.3 ทั้งที่ครูหนุ่มมีครอบครัวอยู่แล้ว

โดยก่อนหน้านี้ผู้ปกครองของเด็กสังเกตว่ามีรถมารับลูกสาวไปกินอาหารนอกบ้านอยู่บ่อย ๆ ตอนแรกคิดว่าเป็นพ่อเพื่อนพาไปเที่ยว มาทราบทีหลังว่าเป็นครูในโรงเรียน เรื่องแดงขึ้นมาเมื่อเด็กสาววัย 14 เล่าให้ผู้ปกครองฟังว่าครูหนุ่มพาเข้าโรงแรมม่านรูด แถมแชตพูดคุยกันในเชิงไม่ดี ทำให้ผู้ปกครองไม่พอใจเป็นอย่างมาก

ต่อมา นายทัน (นามสมมุติ) ครูหนุ่ม ได้เดินทางไปขอขมาและสู่ขอเด็กสาว มีการผูกข้อมือแต่งงานด้วยสินสอด 2.5 แสนบาท ทองคำ 4 บาท และรถเก๋ง 1 คัน แถมรับปากจะไปหย่ากับภรรยาที่บ้านด้วย ทำให้เรื่องดังกล่าวเงียบลงไป กระทั่งเพื่อนครูที่โรงเรียนทราบเรื่องเข้า ต่างก็รับไม่ได้

ทั้งนี้ ผอ.โรงเรียน ยืนยันว่า เรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นจริง เพราะฝ่ายผู้ปกครองของเด็กสาวเดินทางมาร้องเรียนเมื่อวันที่ 9 กันยายน ที่ผ่านมา จึงมีคำสั่งให้ย้ายครูหนุ่มไปช่วยราชการที่อื่นก่อน พร้อมกับตั้งกรรมการสืบสวนข้อเท็จจริงโดยเร็ว หากมีมูลก็จะตั้งกรรมการสอบสวนทางวินัยต่อไป ส่วนเรื่องคดีอาญาต้องให้ผู้ปกครองแจ้งความกับตำรวจเท่านั้น

นอกจากนี้ มีรายงานเพิ่มเติมว่า น้องเอมเเละน้องเเอน (นามสมมติ) ศิษย์เก่าจากโรงเรียนที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นรุ่นพี่ของเด็กสาววัย 14 เปิดเผยว่า ได้ทราบเรื่องก็ช็อคมาก เพราะครูคนดังกล่าวสอนดีมาก คอยชี้เเนะทุกอย่าง แต่เหตุการณ์นี้ทำให้ตนผิดหวังในตัวครูมาก ถึงขั้นหมดศรัทธาไปเลย เพราะครูก็มีภรรยาอยู่เเล้ว มีลูกเเล้ว 2 คน และขณะนี้ภรรยาของครูก็กำลังตั้งท้องลูกคนที่ 3 ส่วนจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์นั้น ฝ่ายนักเรียนหญิงเป็นผู้ทักข้อความไปหาครูก่อน

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.siamnews.com/view-41966.html

 

 

 

 

댓글 남기기

이메일은 공개되지 않습니다. 필수 입력창은 * 로 표시되어 있습니다